Đang tải... Vui lòng chờ...

Câu Hỏi Thường Gặp

CẢNH SÁT GIAO THÔNG CHỈ ĐƯỢC DỪNG XE TRONG 5 TRƯỜNG HỢP
Cảnh sát giao thông được dừng phương tiện để kiểm soát trong các trường hợp nào? Đây là thắc mắc của rất nhiều người khi tham gia giao thông.

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI ĐI XE MÁY DƯỚI TRỜI NẮNG NÓNG
Miền Bắc và Miền Trung đang trong những ngày nắng kỷ lục, người đi xe máy cần lưu ý để bảo vệ sức khỏe cũng như chăm sóc xe...

CÁCH XỬ LÍ SỰ CỐ XE HẾT ĐIỆN GIỮA ĐƯỜNG CỰC HIỆU QUẢ
Khi sử dụng xe điện sẽ không tránh khỏi trường hợp hết điện giữa đường. Lâm vào tình trạng như vậy thì hướng xử lý như nào? Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

KINH NGHIỆM ĐI XE MÁY LÊN DỐC VÀ XUỐNG DỐC
Bạn nghĩ việc lái xe lên dốc hay xuống dốc là chuyện quá dễ dàng và đơn giản. Tuy nhiên, việc đơn giản cũng có nguyên tắc của nó. Điều khiển xe theo lời khuyên dưới đây, ít nhiều sẽ giúp bạn an toàn hơn.

ƯU ĐIỂM CỦA PHỤ TÙNG CHÍNH HIỆU
Phụ tùng chính hiệu có tính đồng bộ với các linh kiện khác; Độ bền cao do được chế tạo từ vật liệu chất lượng cao; Độ ổn định và an toàn cao cho người sử dụng; Khả năng lắp ráp chính xác cao; Đảm bảo các tính năng kỹ thuật; Đảm bảo an toàn với môi trường… đó là những ưu điểm khi sử dụng phụ tùng chính hiệu

TẠI SAO PHẢI THAY DẦU NHỚT CHO XE ĐÚNG ĐỊNH KỲ?
Sử dụng nhớt sau một thời gian dài và không thay thế sẽ khiến lớp ma sát bị ăn mòn và có thể gây nóng máy và dễ hao xăng dẫn đến khi sửa chữa các động cơ xe rất tốn kém. Chính vì vậy, khi xe đi khoảng một tháng hoặc một tháng rưỡi (khoảng >1.000km) thì chúng ta nên thay nhớt xe máy một lần.

HƯỚNG DẪN NHẬN BIẾT DẦU NHỚT CHÍNH HIỆU HONDA
“Các chuyên gia Honda luôn nỗ lực nghiên cứu ra những sản phẩm dầu Honda chính hiệu có các chỉ số phù hợp nhất cho động cơ Honda Hãy sử dụng phụ tùng chính hiệu vì sự an toàn của bạn! ”

KINH NGHIỆM ĐI XE MÁY AN TOÀN TRONG MÙA MƯA BÃO
Điều kiện thời tiết khắc nghiệt sẽ ảnh hưởng đến sự an toàn của người lái xe và đặc biệt là trời mưa bão luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro và nguy hiểm. Việc trang bị tốt để đảm bảo an toàn và đối phó với những cơn mưa bất chợt ập đến là rất cần thiết.

XE MÁY ĂN NHIỀU XĂNG │XE MÁY HAO XĂNG PHẢI LÀM SAO?
Xe máy của bạn gân đây ăn nhiều xăng hay một số người gọi là hao xăng, bạn phải làm sao? Sau đây chúng tôi xin điểm qua những yếu tố khách quan, không bàn sâu về kỹ thuật, cách lái xe, máy móc...

Cách khắc phục xe máy khó nổ vào buổi sáng hoặc khi trời lạnh
Xe máy khó nổ vào buổi sáng hoặc khi gặp thời tiết lạnh – Đó là tình huống mà chúng ta thường gặp phải khi thời tiết giá lạnh, độ đậm cao thường kiến xe khó khởi động sau khi để qua đêm hoặc thời gian dài không sử dụng.

Copyright © 2014 Thiết kế bởi eKip All Rights Reserved