Đang tải... Vui lòng chờ...

NGÀY HỘI PHỤ NỮ PTD 24/10/2014 – 24/10/2018

Trong không khí vui tươi chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018) & kỷ niệm 04 năm ngày Phụ nữ PTD (24/10/2014 – 24/10/2018), Tập Đoàn Phú Tài Đức long trọng tổ chức chương trình kỷ niệm với nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa: Giao lưu thể thao “Giải bóng đá nữ”; Tọa đàm Bình đăng giới“Gender equality at PTD””; Giao lưu - tiệc tối đã để lại nhiều cảm xúc cho nữ CBCNV tập đoàn.

Chương trình kỷ niệm 04 năm ngày Phụ nữ PTD 

Đây được xem như ngày hội dành riêng cho toàn thể CBCNV nữ, là dịp chị em cùng nhau gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm để ngày càng TỎA SÁNG trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống gia đình.

Khởi động chương trình kỷ niệm là giải bóng đá nữ giao hữu giữa các đơn vị trong Tập đoàn, diễn ra vào sáng ngày 24/10/2018, tại sân bóng Phú Quang - Sông Đà. Tới tham dự giải bóng có ông Hồ Minh Châu – Chủ tịch Công đoàn ngành Công Thương, ông Trần Ngọc Lam – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Phú Tài Đức, Bà Nguyễn Ánh Ngà – Tổng giám đốc tập đoàn Phú Tài Đức, các đơn vị báo chí, truyền hình trong Tỉnh cùng toàn thể CBCNV trong Tập đoàn.

Khai mạc giải bóng đá nữ giao hữu giữa các đơn vị trong Tập đoàn tại sân bóng Phú Quang - Sông Đà

Tham dự thi đấu có các đội tuyển đến từ: Khách sạn Bình Minh, Khách sạn White, Công ty CP Thương mại I - Hà Tĩnh và Khối văn phòng Công ty CP Du lịch - Lữ hành - Phòng vé. Mặc dù thời tiết nắng nóng, nhưng các cầu thủ vẫn hăng hái ra sân, thi đấu nhiệt tình đã cống hiến những pha bóng đẹp mắt và nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả. 

Các trận bóng diễn ra rất gay cấn và hấp dẫn

Sau những trận đấu đầy quyết liệt  kết quả chung cuộc giải nhất đã thuộc về đội tuyển Công ty CP Thương mại I - Hà Tĩnh (Hệ thống cửa hàng Honda/Yamaha Phú Tài).

Giải nhất đã thuộc về đội tuyển Công ty CP Thương mại I - Hà Tĩnh

Trao giải nhất cho đổi bóng Công ty CP Thương mại I - Hà Tĩnh.

Trao giải nhì cho đội bóng Khách sạn White, giải ba cho đội HTC (Khối văn phòng Công ty CP Du lịch - Lữ hành - Phòng vé)

Nối tiếp chương trình là buổi tọa đàm Bình đẳng giới “Gender equality at PTD” đã thu hút sự tham gia sôi nổi của chị em Phụ nữ Tập đoàn.

Giao lưu văn nghệ trong Buổi tọa đàm

Bình đẳng giới là vấn đề luôn được Nhà nước Việt Nam quan tâm và triển khai nhiều chính sách quan trọng mang lại quyền lợi bình đẳng giữa mọi người. Tại PTD bình đẳng giới luôn được coi trọng, từ việc tuyển dụng, đào tạo, các công cụ quản lý hay đến các chương trình sự kiện để làm sao cho người Phụ nữ PTD có một tâm thế, môi trường làm việc thuận lợi và hiệu quả nhất.

Buổi tọa đàm Bình đẳng giới “Gender equality at PTD”.

Buổi tọa đàm diễn ra sôi nỗi với những chia sẻ đầy bổ ích, truyền động lực, lan tỏa cảm hứng đến toàn thể CBCNV nữ để cùng nhau tiếp tục phát huy những phẩm chất riêng của phụ nữ PTD.

Tiết mục của nam CBCNV hát tặng nữ CBCNV.

Sau buổi tọa đàm là giao lưu văn nghệ và tiệc tối - Là những phút giây thư giãn, ấm tình thân dành tặng cho tất cả chị em phụ nữ trong Tập đoàn. 

Đặc biệt vở hài kịch “Gung ho – Chiến dịch huyền thoại” của Văn phòng Công ty CP Thương mại I đã mang lại tiếng cười sảng khoái, ý nghĩa gửi gắm thông điệp của chiến dịch Gung ho mà Tập đoàn đang triển khai.

Vở hài kịch “Gung ho – Chiến dịch huyền thoại” của Văn phòng Công ty CP Thương mại I

Ngày hội tôn vinh Phụ nữ Việt Nam của Tập đoàn Phú Tài Đức đã thành công tốt đẹp, tạo không khí thoải mái, vui tươi, phấn khởi, nhiều động lực để CBCNV các đơn vị hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Tiếp tục phát huy nhưng phẩm chất riêng của phụ nữ PTD; chung sức chung lòng đưa PTD ngày càng phát triển lớn mạnh, vững bước trên con đường chinh phục những đỉnh cao mới.

Mọi thông tin liên hệ: 02393 777 999

In văn bản

Copyright © 2014 Thiết kế bởi eKip All Rights Reserved