Đang tải... Vui lòng chờ...

TÁI NGỘ ANH EM WINNER CLUB HÀ TĨNH TẠI HONDA PHÚ TÀI

 Sáng ngày 23/12/2018 tại cửa hàng Honda Phú Tài 1(Số 09 – Trần Phú – TP Hà Tĩnh), Winner Club Hà Tĩnh đã tổ chức thành công buổi gặp gỡ, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm giữa các thành viên với rất nhiều các hoạt động sôi nổi và bổ ích.

Các thành viên Winner Club Hà Tĩnh tại Buổi Offline

Winner Club Hà Tĩnh được thành lập vào tháng 3/2017 với mong muốn gắn kết niềm đam mê, nhiệt huyết của những bạn yêu thích dòng xe Winner. Trải qua hơn một năm hoạt động, Winner Club Hà Tĩnh đã thu hút được khá nhiều thành viên tham gia.

Các thành viên Winner Club Hà Tĩnh đến đăng ký tham gia Chương trình

Tại buổi gặp gỡ, giao lưu Các thành viên đã có dịp trao đổi với nhau về những ưu nhược điểm của dòng xe này, cũng như chia sẻ những kinh nghiệm lái xe Winner của mình, nhằm trau dồi kỹ năng lái xe an toàn cho các thành viên.

Giao lưu và trao đổi giữa các thành viên Winner Club Hà Tĩnh

Honda Phú Tài đã luôn đồng hành, ủng hộ cùng CLB ngay từ buổi đầu thành lập. Nhân dịp này Honda Phú Tài đã miễn phí kiểm tra, thay dầu cho các thành viên CLB và vinh dự tài trợ cho buổi giao lưu này.

Kiểm tra thay dầu miễn phí cho xe cho các thành viên CLB 

Không chỉ dừng lại đơn thuần là một sân chơi của những người sử dụng xe Winner 150 Winner Club Hà Tĩnh còn đóng góp tích cực các hoạt động có ích cho cộng đồng, xã hội và cho giới trẻ hiện nay.

Trong năm 2018, câu lạc bộ đã tổ chức các chuyến đi từ thiện tại làng trẻ SOS, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn; Chia sẻ, mang những phần quà trao tận tay tới cho các em.

Hoạt động từ thiện tại làng trẻ SOS

Nhân dịp này, Winner Club Hà Tĩnh đã tặng 200 suất cơm cho bệnh nhân nghèo tại Bệnh viên Đa khoa Tỉnh Hà Tĩnh.

Phát cơm từ thiện tại Bện viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh

Buổi chiều, giao lưu vui vẻ, ấm áp bên nhau tại khu sinh thái Đồng Nôi – Cẩm Xuyên – Hà Tĩnh.

Giao lưu tiệc tại Khu sinh thái Đồng Nôi

Chụp hình lưu niệm tại Khu sinh thái Đồng Nôi

Buổi Giao lưu, gặp gỡ giữa các thành viên Winner Club Hà Tĩnh đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với lòng đam mê, nhiệt huyết cùng sức trẻ Winner Club Hà Tĩnh hứa hẹn sẽ mang đến sân chơi bổ ích, thiết thực cùng nhau đóng góp xây dựng Club ngày càng lớn mạnh.

Mọi thông tin liên hệ: 02393 777 999 

In văn bản

Copyright © 2014 Thiết kế bởi eKip All Rights Reserved