Đang tải... Vui lòng chờ...

THỦ LĨNH WINNER X CHÍNH THỨC LỘ DIỆN TẠI HONDA PHÚ TÀI

Chiều ngày 21/07/2019 Honda Phú Tài đã tổ chức thành công Lễ ra mắt xe mới -  Honda Winner X và Hội ngộ các thành viên Winner Club Hà Tĩnh.

Buổi lễ ra mắt xe mới diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực thu hút được đông đảo các bạn trẻ yêu xe thể thao tham quan, trải nghiệm cũng như để lại ấn tượng sâu sắc tới Quý khách hàng khi tham dự.

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục ca nhạc hấp dẫn, sôi động

Ông Nguyễn Văn Châu – Đại diện Honda Phú Tài phát biểu khai mạc buổi lễ

Ông Bùi Văn Hương – Phó giám đốc Công ty Cổ phần Thương Mại I Hà Tĩnh và thành viên Winner Club Hà Tĩnh vén màn bí mật – chính thức lộ diện thủ lĩnh Winner X.

Siêu phẩm WINNER X đã chính thức lộ diện với thiết kế hoàn toàn mới cùng hàng loạt các tiện ích vượt trội: thiết kế đột phá đậm phong cách của một siêu xe thể thao cao cấp;  trang bị hệ thống phanh chống bó cứng (ABS) cho bánh trước trên hai phiên bản Camo và Đen mờ; bổ sung các trang bị cao cấp: Full LED siêu sang cùng đồng hồ LCD kỹ thuật số hiện đại – Honda Winner X được đánh giá là mẫu xe đại diện cho thế hệ xe côn tay mới.

Nhân viên Honda Phú Tài giới thiệu chi tiết về xe

Ngoài ra Quý khách hàng khi mua phụ kiện tại buổi lễ sẽ được giảm giá 10 – 50%.

Nhân viên Honda Phú Tài tư vấn về phụ kiện xe

Đặc biệt, tại chương trình Quý khách hàng được thay dầu miễn phí và nhận được những phần quà hấp dẫn khi tham gia các hoạt động trải nghiệm thực tế trên mẫu xe Honda Winner X.

Nhân viên Honda Phú Tài thay dầu nhớt cho xe của khách hàng

Ngay sau buổi lễ giới thiệu xe mới, các thành viên Winner Club Hà Tĩnh đã được trải nghiệm siêu phẩm Winner X trên một số tuyến đường tại TP. Hà Tĩnh.

Diễu hành Winner X và Winner trên một số tuyến đường tại TP Hà Tĩnh

Chương trình thiện nguyện về với làng trẻ SOS Hà Tĩnh là điểm dừng chân cuối cùng trong chương trình này. Tại đây đoàn đã tiến hành thăm hỏi và trao những phần quà mang giá trị tinh thần, ý nghĩa nhân văn sâu sắc tới các em.

Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Thương mại I - Hà Tĩnh và các thành viên Winner Club Hà Tĩnh trao quà từ thiện tại làng trẻ SOS Hà Tĩnh

Honda Phú Tài cảm ơn Quý khách hàng và các bạn thành viên Winner Club Hà Tĩnh đã đồng hành cùng chúng tôi thực hiện lễ ra mắt xe mới thành công tốt đẹp. Với Honda Winner X – hứa hẹn sẽ mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm thú vị, phá bỏ mọi thách thức của giới hạn, đồng thời đại diện cho một thế hệ xe côn tay mới.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 02393 777 999

In văn bản

Copyright © 2014 Thiết kế bởi eKip All Rights Reserved