Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức

MUA VUA CÔN TAY, TRÚNG NGAY XE KHỦNG
Được mệnh danh là “Ông vua đường phố”, Exciter đã không ngừng khẳng định vị trí và sự phát triển của mình trên thị trường với sự ủng hộ của đông đảo khách hàng trên khắp cả nước. Và để tri ân những khách hàng thân yêu, những Fan hâm mộ của vị vua đường phố, Yamaha Phú Tài trân trọng giới thiệu chương trình khuyến mãi có 1-0-2 cho các khách hàng mua Exciter từ ngày 21/06 – 21/08/2019.

Lễ Công bố thực hiện chương trình phối hợp Trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 toàn quốc năm học 2019 – 2020
Ngày 12 tháng 6 năm 2019, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia (ATGT QG) phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) và Công ty Honda Việt Nam (HVN) tổ chức Lễ Công bố thực hiện chương trình Trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh Lớp 1 năm học 2019 - 2020 với chủ đề “Giữ trọn ước mơ”.

MUA XE THỜI TRANG, TỎA SÁNG DÂY VÀNG
Hòa vào không khí sôi động của mùa hè 2019, Yamaha Phú Tài trân trọng gửi tới Quý khách hàng chương trình khuyến mãi “Mua xe thời trang, tỏa sáng dây vàng”.

QUẠT ĐIỆN TRAO TAY – THỔI BAY NÓNG BỨC
Từ ngày 18/6/2019 ~ 18/7/2019, Honda/Yamaha Phú Tài thực hiện chương trình khuyến mãi “Quạt điện trao tay – Thổi bay nóng bức” dành cho Quý khách hàng khi MUA XE MÁY tại cửa hàng.

TẬP ĐOÀN PHÚ TÀI ĐỨC - THÔNG BÁO DANH SÁCH ỨNG VIÊN THAM GIA PHỎNG VẤN NHÂN SỰ THÁNG 06/2019
Tập Đoàn Phú Tài Đức chúc mừng các ứng viên đã vượt qua vòng sơ loại hồ sơ đợt tuyển dụng năm 2019. Căn cứ chương trình tuyển dụng năm 2019, Phòng hành chính nhân sự Tập đoàn thông báo lịch phỏng vấn tới các ứng viên.

TẶNG NGAY 100% LỆ PHÍ TRƯỚC BẠ KHI MUA XE MÁY ĐIỆN ANBICO
Xe điện đang trở thành một phương tiện giao thông mang lại nhiều lợi ích thiết thực đối với người dùng đặc biệt là các bạn học sinh. Với mong muốn đồng hành cùng các bạn học sinh trên hành trang đến trường, Xe Máy Điện Phú Tài thực hiện chương trình “Tặng lệ phí trước bạ khi mua Xe Máy Điện Anbico”.

Why Not Caravan 2019 tại HÀ TĨNH - Sự kiện không thể bỏ lỡ
Chuỗi sự kiện Why Not Caravan 2019 đã chính thức trở lại Hà Tĩnh, với quy mô hoành tráng và hứa hẹn đem tới cho khách hàng những hoạt động vô cùng thú vị

TẬP ĐOÀN PHÚ TÀI ĐỨC – THÔNG BÁO THỜI GIAN TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ THÁNG 06/2019
Sau gần 01 tháng nhận hồ sơ, để các ứng viên được chủ động và chuẩn bị tốt nhất cho thời gian phỏng vấn sắp tới, PTD trân trọng thông báo lịch làm việc của Hội đồng tuyển dụng

XE MÁY ĐIỆN PHÚ TÀI – TIẾP SỨC MÙA THI 2019
Tiếp tục đồng hành cùng các sĩ tử "vượt vũ môn" thành công và các phụ huynh trong kì thi chuyển cấp lớp 10 THPT năm nay, Xe máy điện Phú Tài thực hiện chương trình “Tiếp sức mùa thi 2019” tại 17 điểm thi trên toàn tỉnh Hà Tĩnh.

XE TAY GA YAMAHA LATTE MỚI – CHUẨN MỰC CỦA SỰ SÀNH ĐIỆU
Yamaha Motor Việt Nam chính thức giới thiệu Xe tay ga Yamaha Latte hoàn toàn mới với thông điệp “Chuẩn mực của sự sành điệu“. Với phong cách thiết kế châu Âu sang trọng cùng nhiều tiện ích thông minh, Yamaha Latte là lựa chọn hoàn hảo, đáp ứng nhu cầu của các khách hàng hiện đại.

Copyright © 2014 Thiết kế bởi eKip All Rights Reserved