Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức

HỢP MẮT MUA NGAY – DỄ VAY , LÃI THẤP
Hỗ trợ trả góp dành cho tín đồ đam mê các dòng xe Honda Wave alpha, Blade, Wave RSX, Winner, Vision hoặc Air Blade với nhiều gói ưu đãi hấp dẫn

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG HONDA ỦY NHIỆM PHÚ TÀI 5
Tiếp nối những thành công mà Hệ thống Honda Phú Tài đã đạt được, ngày 12 tháng 9 năm 2018, Công ty Cổ phần Thương mại I – Hà Tĩnh tổ chức lễ khai trương Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) Phú Tài 5 tại Số 183, đường Hà Huy Tập, Thị trấn Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh.

MÙA THU VÀNG – RỘN RÀNG KHUYẾN MÃI
Nhận quà siêu khủng tại Yamaha Phú Tài khi mua xe Acruzo từ ngày 01/09 - 30/11/2018

Nhận được sự yêu mến và quan tâm của đông đảo Quý khách hàng, Honda Phú Tài phối hợp với Honda Việt Nam mang đến chương trình “Bóc tem dầu - Trúng quà ngầu” cực hấp dẫn với tổng trị giá giải thưởng lên tới 7,4 tỷ đồng

Honda Việt Nam giới thiệu mẫu xe PCX HYBRID hoàn toàn mới – Mẫu xe máy hai bánh thương mại đầu tiên với công nghệ HYBRID
Hà Nội, ngày 20 tháng 8 năm 2018, Công ty Honda Việt Nam (HVN) giới thiệu phiên bản thương mại mẫu xe máy 2 bánh đầu tiên ứng dụng công nghệ HYBRID – PCX HYBRID.

SIÊU KHUYẾN MÃI CHƯA TỪNG CÓ
NHẬN NGAY 1 -> 5 triệu đồng cùng cơ hội SỞ HỮU Smart Tivi LG 43’ hoặc các phần quà hấp dẫn khác khi mua một trong những dòng xe điện tại hệ thống cửa hàng Phú Tài

MUA NVX SÀNH ĐIỆU – NHẬN QUÀ HÀNG HIỆU
Nhận quà SIÊU KHỦNG tại Yamaha Phú Tài khi mua xe NVX tại Hệ thống Cửa hàng Phú Tài từ ngày 06/08/2018 đến hết ngày 30/09/2018.

Yamaha Motor Việt Nam giới thiệu xe côn tay Exciter 150 Mới “Adrenaline of Speed”
Ngày 03 tháng 08 năm 2018 – Công ty Yamaha Motor Việt Nam chính thức giới thiệu phiên bản nâng cấp cho dòng xe Exciter 150 với thông điệp “Adrenaline of speed – Phấn khích đỉnh cao cùng tốc độ”.

TẶNG LỆ PHÍ TRƯỚC BẠ KHI MUA XE MÁY ĐIỆN ANBICO
Xe điện đang dần chiếm được lòng tin với người tiêu dùng, đặc biệt đối với các bạn học sinh, với 3 ưu điểm nổi bật nhất: Tiết kiệm - An toàn – Tiện ích. Với mục đích mang đến niềm vui, sự an toàn, tiện ích cho thế hệ trẻ cũng như hỗ trợ các em trên hành trang đến trường, XE MÁY ĐIỆN PHÚ TÀI gia hạn thực hiện chương trình hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ.

ẤM ÁP TÌNH NGƯỜI DƯỚI MÁI NHÀ CHUNG PHÚ TÀI ĐỨC
Mỗi cán bộ, công nhân viên ở Tập đoàn Phú Tài Đức đều có một địa vị, một cuộc sống khác nhau trong xã hội nhưng ở dưới mái nhà chung này họ đều là những Gung Ho của Tập đoàn và luôn nhận được sự quan tâm, sẻ chia từ Ban lãnh đạo, Công đoàn cũng như các Gung Ho khác.

Copyright © 2014 Thiết kế bởi eKip All Rights Reserved