Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức

RƯỚC SIRIUS ĐẦU NĂM – NHẬN LÌ XI MAY MẮN
Từ nay đến 26/01/2019, Quý khách hàng khi mua XE SIRIUS phanh cơ hoặc XE SIRIUS RC vành đúc tại hệ thống cửa hàng YAMAHA PHÚ TÀI sẽ được NHẬN NGAY Combo quà tặng hấp dẫn.

WAVE ALPHA 110CC - CÙNG BẠN THÂN CÂN MỌI NẺO ĐƯỜNG
Wave Alpha được Honda Việt Nam chính thức giới thiệu thế hệ đầu tiên vào năm 2002. Hài hòa trong thiết kế, mạnh mẽ bền bỉ trong động cơ và tối ưu trong tiện ích là những ưu điểm vượt trội so với các mẫu xe số cùng phân khúc. Tính đến nay, Wave Alpha đã đồng hành và đem đến niềm vui cầm lái cho hơn 5 triệu khách hàng.

TÁI NGỘ ANH EM WINNER CLUB HÀ TĨNH TẠI HONDA PHÚ TÀI
Sáng ngày 23/12/2018 tại cửa hàng Honda Phú Tài 1(Số 09 – Trần Phú – TP Hà Tĩnh), Winner Club Hà Tĩnh đã tổ chức thành công buổi gặp gỡ, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm giữa các thành viên với rất nhiều các hoạt động sôi nổi và bổ ích.

XE XINH ĐÓN TẾT, MUA 1 TRÚNG 2
Siêu hot! Từ ngày 20/12/2018 đến hết ngày 22/01/2019 Quý khách hàng khi mua xe YAMAHA Janus tại YAMAHA Phú Tài sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

HONDA VIỆT NAM GIỚI THIỆU SH MODE 125CC MỚI VỚI ABS – LÁI TỰ TIN, CHUẨN PHONG THÁI
Hà Nội, 13 tháng 12 năm 2018, Công ty Honda Việt Nam (HVN) giới thiệu mẫu xe SH Mode 125cc mới được trang bị thêm hệ thống phanh ABS tân tiến và thêm màu mới đầy phong cách.

HONDA VIỆT NAM KHẲNG ĐỊNH ĐẲNG CẤP CHO DÒNG XE SH VỚI LOẠT PHIÊN BẢN MỚI
Hà Nội, 13 tháng 12 năm 2018, Công ty Honda Việt Nam (HVN) giới thiệu loạt phiên bản mới cho dòng xe ga cao cấp SH 125/150cc.

CƠ HỘI ĐẾN TAY, TẬU NGAY XE MỚI
Bạn có ý định nâng cấp chiến hữu mà còn chần chừ vì chưa dành dụm đủ??? VẬY ĐỪNG LO!!! Hãy đến với Yamaha Phú Tài mua xe máy nay đã nhanh lại còn dễ dàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI VÒNG QUAY KỲ DIỆU
“Vòng quay kỳ diệu – Đón triệu niềm vui” - Chương trình khuyến mãi SIÊU HẤP DẪN được Honda/Yamaha/Xe điện Phú Tài thực hiện với mong muốn đem lại những niềm vui cho khách hàng khi mua sắm tại hệ thống trong những năm qua. Năm nay, chương trình tiếp tục diễn ra với nhiều phần quà hấp dẫn.

YAMAHA GRANDE HOÀN TOÀN MỚI – SIÊU PHẨM CỦA ĐỈNH CAO THIẾT KẾ VÀ CÔNG NGHỆ
Ngày 04/12/2018 vừa qua, Yamaha Motor Việt Nam đã tổ chức thành công buổi họp báo cho ra mắt xe tay ga Grande hoàn toàn mới – được đánh giá là siêu phẩm xe tay ga với những thiết kế thời thượng và tính năng vượt trội bậc nhất trên thị trường hiện nay.

SẮM HONDA - ƯU ĐÃI TẸT GA
SẮM HONDA - ƯU ĐÃI TẸT GA
Cơ hội không bao giờ đến hai lần và nếu đến thì hãy tận dụng cơ hội đó. Vậy tại sao lại không đến Hệ thống Phú Tài ngay bây giờ nhỉ???

Copyright © 2014 Thiết kế bởi eKip All Rights Reserved