Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức

NGÀY HỘI TÔN VINH PHỤ NỮ VIỆT NAM - TẬP ĐOÀN PHÚ TÀI ĐỨC
Trong không khí chào mừng kỷ niệm 84 năm Ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2014), Công đoàn và Đoàn thanh niên Tập Đoàn Phú Tài Đức đã tổ chức nhiều hoạt động thể dục thể thao, giao lưu văn nghệ vô cùng ý nghĩa cho các chị em trong Tập đoàn.

MẶT NẠ SH – MẠNH MẼ, SANG TRỌNG
Nhằm nâng cao sự mạnh mẽ, tinh tế trong từng đường nét của xe SH, hiện nay Honda Phú Tài đã cung cấp thêm mặt nạ SH được làm bằng nhựa siêu bền, không rung, không nứt. Thiết kế kiểu dáng mới lạ, cùng với các hộc gió khí động học, đường nét tinh sảo làm tôn thêm vẻ đẹp sang trọng thỏa mãn mong muốn nâng tầm chiếc xe sang của quý khách.

YAMALUBE CARBON CLEANER - TĂNG CƯỜNG SỨC MẠNH ĐỘNG CƠ!
Yamalube Carbon Cleaner là giải pháp hữu hiệu mà hãng Yamaha đã nghiên cứu chế tạo nhằm khắc phục các hiện tượng nêu trên. Sản phẩm đã được thử nghiệm hết sức nghiêm ngặt và cho hiệu quả tốt như làm sạch bộ chế hòa khí, kim phun xăng, đường hút khí, làm giảm rõ rệt lượng muội các bon bám ở xupap và đầu buồng đốt sau khoảng 700km vận hành. Sản phẩm không gây tác hại phụ cho các bộ phận khác của động cơ và xe.

Xuống phố cùng Grande – Chạy Roadshow Hà Tĩnh
Nozza Grande - Dòng xe tay ga đẳng cấp dành cho Phụ nữ Việt Nam được thiết kế nổi bật, đầy cá tính. Nét cân bằng tuyệt hảo giữa sự tinh tế trong thiết kế, sự phù hợp của kích thước, khả năng điều khiển dễ dàng cùng sự thoải mái tuyệt đối mà nó mang lại, biến mẫu xe ga này trở thành lựa chọn lý tưởng trên mọi đường phố ở Việt Nam.

HONDA/YAMAHA PHÚ TÀI RỘN RÀNG TRAO THƯỞNG !
Sáng ngày 30/08/2014, HONDA/YAMAHA PHÚ TÀI tổ chức lễ trao thưởng cho khách hàng đã may mắn giành được chiếc xe Honda Wave RSX FI trong ngày hội Honda Plus diễn ra vào ngày 9 – 10/08/2014 tại TP Hà Tĩnh vừa qua, đồng thời trao 04 chiếc TIVI LCD 32 inch cho khách hàng trúng thưởng chương trình “VÒNG QUAY KỲ DIỆU”.

YAMAHA PHÚ TÀI “TRI ÂN KHÁCH HÀNG”
“Tri ân khách hàng” đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của Yamaha Phú Tài. Yamaha Phú Tài tổ chức chương trình kiểm tra xe và thay dầu miễn phí cho xe máy Yamaha Việt Nam.

QUÀ TRI ÂN TƯNG BỪNG CHIẾC XE  THỨ 15 TRIỆU
Nhân sự kiện chào mừng chiếc xe thứ 15 triệu, Honda Việt Nam muốn gửi lời tri ân đến tất cả Khách hàng đã ủng hộ và tin dùng sản phẩm xe máy Honda trong suốt thời gian qua. Honda Việt Nam phối hợp cùng Honda Phú Tài tổ chức chương trình “ Quà tri ân tưng bừng chiếc xe 15 triệu ”

TƯNG BỪNG NGÀY HỘI “PLUS U WITH HONDA” TẠI TP HÀ TĨNH
“TRI ÂN KHÁCH HÀNG” Vào ngày 09 & 10/08/14 vừa qua tại Sân vận động TP. Hà Tĩnh – Hà Tĩnh, Honda Phú Tài phối hợp cùng Honda Việt Nam tổ chức thành công ngày hội “Plus U With Honda”.

CHƯƠNG TRÌNH “ PLUS U WITH HONDA ” TẠI TP. HÀ TĨNH
“Tri ân khách hàng” đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của Honda Phú Tài trong thời gian qua. Honda Phú Tài phối hợp cùng Honda Việt Nam tổ chức chương trình kiểm tra xe và thay dầu miễn phí cho xe máy Honda Việt Nam

YAMAHA VIỆT NAM PHỐI HỢP VỚI YAMAHA PHÚ TÀI “ TRI ÂN KHÁCH HÀNG ”
Nhân dịp giới thiệu ra thị trường sản phẩm xe máy mới Nozza Grande, YAMAHA PHÚ TÀI phối hợp với YAMAHA VIỆT NAM thực hiện chương trình “ TRI ÂN KHÁCH HÀNG”.

Copyright © 2014 Thiết kế bởi eKip All Rights Reserved