Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức

HONDA WINNER 150 KHẲNG ĐỊNH CÁ TÍNH VỚI PHIÊN BẢN PHỐI MÀU VÀNG KIM LOẠI ĐỘC ĐÁO – ĐIỂM SẮC VÀNG, THÊM ĐẲNG CẤP!
Ngày 03 tháng 12 năm 2018, Công ty Honda Việt Nam (HVN) giới thiệu phiên bản cao cấp mới mẫu xe WINNER 150.

HOẠT ĐỘNG TỪ THIỆN VÀ AN SINH XÃ HỘI CỦA TẬP ĐOÀN PHÚ TÀI ĐỨC
Tập đoàn Phú Tài Đức Hà Tĩnh phối hợp với Đoàn trường Đại học Hà Tĩnh, Tạp chí VTOTO - Dailo.vn cùng các nhà thiện nguyện, hảo tâm, các mạnh thường quân và chính quyền địa phương đã hỗ trợ nhân dịp khánh thành và trao nhà tình thương đối với bà Nguyễn Thị Huấn (trú tại phường Văn Yên, Tp Hà Tĩnh, Hà Tĩnh).

HONDA VIỆT NAM GIỚI THIỆU HONDA AIR BLADE 125CC PHIÊN BẢN MỚI – BỪNG KHÍ CHẤT!
Hà Nội, ngày 28 tháng 11 năm 2018, Công ty Honda Việt Nam (HVN) giới thiệu AIR BLADE 125 phiên bản mới.

NGÀN QUÀ HOÀNH TRÁNG, VẠN LỜI TRI ÂN
Với mong muốn tri ân khách hàng nhân dịp cuối năm, Honda Việt Nam phối hợp cùng Honda Phú Tài gửi đến Quý khách hàng chương trình khuyến mại “Ngàn quà hoành tráng, vạn lời tri ân”

CHUỖI SỰ KIỆN ĐẶC SẮC TRI ÂN KHÁCH HÀNG ĐI XE TAY GA HONDA “LUÔN LẮNG NGHE, LUÔN VÌ BẠN”
“Thấu hiểu” là nỗ lực mà Honda đã cố gắng xây dựng để có thể “Phục vụ” khách hàng một cách tốt nhất. Với mong muốn được “thấu hiểu” khách hàng để “phục vụ” tốt hơn và tri ân những khách hàng đã đi xe tay ga Honda, Honda Việt Nam trân trọng tổ chức chuỗi sự kiện tri ân “Luôn lắng nghe, luôn vì Bạn” gồm nhiều hoạt động và phần quà cực kỳ hấp dẫn từ ngày 26/11/2018 đến ngày 19/01/2019

SIRIUS TUNG TĂNG – KHÔNG LO TIỀN XĂNG
Để tiếp sức cho dịp mua sắm cuối năm, Yamaha Phú Tài thực hiện chương trình khuyến mãi đặc biệt “Sirius tung tăng – Không lo tiền xăng” dành cho các khách hàng mua các dòng xe Sirius & Sirius FI.

NHẬN NGAY ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT KHI LÀM DỊCH VỤ TẠI HONDA PHÚ TÀI
Từ ngày 01/12 - 31/12/2018 hưởng ngay ƯU ĐÃI đặc biệt khi Quý khách đặt lịch hẹn, nhận được cuộc gọi, tin nhắn mời bảo dưỡng, sửa chữa xe tại cửa hàng Honda Phú Tài.

KHỞI ĐỘNG SÂN CHƠI “Ý TƯỞNG TRẺ THƠ” 2018 NĂM THỨ 11 TRÊN TOÀN QUỐC
“Ý tưởng trẻ thơ” là Sân chơi do Công ty Honda Việt Nam và Vụ Giáo dục Tiểu học – Bộ Giáo dục & Đào tạo phối hợp triển khai thường niên từ năm 2008. Với chủ đề “Ý tưởng cho một cuộc sống tốt đẹp hơn”, Sân chơi khuyến khích các em học sinh thuộc 2 nhóm lớp 1-2-3 và 4-5 bằng những quan sát cuộc sống và thế giới xung quanh sẽ đưa ra những ý tưởng, sáng kiến, giải pháp, phát minh để đem lại cho cuộc sống con người những điều tốt đẹp và nhiều niềm vui, sau đó vẽ tranh thể hiện ý tưởng của mình.

HONDA VIỆT NAM GIỚI THIỆU HAI MẪU XE HUYỀN THOẠI: MONKEY VÀ SUPER CUB C125
Đà Nẵng, ngày 31 tháng 10 năm 2018, Công ty Honda Việt Nam (HVN) giới thiệu 2 mẫu xe mang tính lịch sử và biểu tượng của Honda: Monkey và Super Cub C125 nhập khẩu từ Thái Lan.

LƯỚT LEAD ÊM, NHẬN THÊM BẢO HIỂM
Đánh dấu chặng đường 10 năm ra mắt thị trường của mẫu xe Honda LEAD, từ ngày 01/11/2018 đến ngày 31/12/2018 Quý khách hàng khi mua xe Honda LEAD tại Hệ thống cửa hàng Phú Tài được nhận ngay các phần quà hấp dẫn.

Copyright © 2014 Thiết kế bởi eKip All Rights Reserved