Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức

HONDA VIỆT NAM GIỚI THIỆU MẪU XE PCX HYBRID HOÀN TOÀN MỚI – MẪU XE MÁY HAI BÁNH THƯƠNG MẠI ĐẦU TIÊN VỚI CÔNG NGHỆ HYBRID
Hà Nội, ngày 20 tháng 8 năm 2018, Công ty Honda Việt Nam (HVN) giới thiệu phiên bản thương mại mẫu xe máy 2 bánh đầu tiên ứng dụng công nghệ HYBRID – PCX HYBRID.

SIÊU KHUYẾN MÃI CHƯA TỪNG CÓ
NHẬN NGAY 1 -> 5 triệu đồng cùng cơ hội SỞ HỮU Smart Tivi LG 43’ hoặc các phần quà hấp dẫn khác khi mua một trong những dòng xe điện tại hệ thống cửa hàng Phú Tài

MUA NVX SÀNH ĐIỆU – NHẬN QUÀ HÀNG HIỆU
Nhận quà SIÊU KHỦNG tại Yamaha Phú Tài khi mua xe NVX tại Hệ thống Cửa hàng Phú Tài từ ngày 06/08/2018 đến hết ngày 30/09/2018.

YAMAHA MOTOR VIỆT NAM GIỚI THIỆU XE CÔN TAY EXCITER 150 MỚI “ADRENALINE OF SPEED”
Ngày 03 tháng 08 năm 2018 – Công ty Yamaha Motor Việt Nam chính thức giới thiệu phiên bản nâng cấp cho dòng xe Exciter 150 với thông điệp “Adrenaline of speed – Phấn khích đỉnh cao cùng tốc độ”.

TẶNG LỆ PHÍ TRƯỚC BẠ KHI MUA XE MÁY ĐIỆN ANBICO
Xe điện đang dần chiếm được lòng tin với người tiêu dùng, đặc biệt đối với các bạn học sinh, với 3 ưu điểm nổi bật nhất: Tiết kiệm - An toàn – Tiện ích. Với mục đích mang đến niềm vui, sự an toàn, tiện ích cho thế hệ trẻ cũng như hỗ trợ các em trên hành trang đến trường, XE MÁY ĐIỆN PHÚ TÀI gia hạn thực hiện chương trình hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ.

ẤM ÁP TÌNH NGƯỜI DƯỚI MÁI NHÀ CHUNG PHÚ TÀI ĐỨC
Mỗi cán bộ, công nhân viên ở Tập đoàn Phú Tài Đức đều có một địa vị, một cuộc sống khác nhau trong xã hội nhưng ở dưới mái nhà chung này họ đều là những Gung Ho của Tập đoàn và luôn nhận được sự quan tâm, sẻ chia từ Ban lãnh đạo, Công đoàn cũng như các Gung Ho khác.

HONDA VIỆT NAM GIỚI THIỆU PHIÊN BẢN GIỚI HẠN WAVE ALPHA 110CC – “CAM TÁI XUẤT – ĐẬM KHÁC BIỆT”
Ngày 15 tháng 07 năm 2018, Công ty Honda Việt Nam (HVN) giới thiệu phiên bản giới hạn Wave Alpha 110cc, đồng thời thực hiện chương trình bốc thăm may mắn dành cho phiên bản này.

LÁI HONDA KHÔNG LO VỀ GIÁ
LÁI HONDA KHÔNG LO VỀ GIÁ
Bạn có nhu cầu mua xe ? Bạn yêu thích dòng xe Honda Vision, Air Blade nhưng chưa đủ tiền? Đến ngay Honda Phú Tài để sở hữu chiếc xe bạn muốn, với chương trình mua xe trả góp “Lái Honda, không lo về giá”

MUA HONDA, NGHE GỌI THẬT ĐÃ
MUA HONDA, NGHE GỌI THẬT ĐÃ
Với mong muốn đem đến cơ hội sở hữu những sản phẩm chất lượng cao và nhân thêm niềm vui mua sắm cho khách hàng, từ ngày 15 tháng 7 đến hết ngày 15 tháng 9 năm 2018, Honda Phú Tài thực hiện chương trình khuyến mãi khủng "Mua Honda, nghe gọi thả ga"

VÒNG QUAY KÌ DIỆU – ĐÓN TRIỆU NIỀM VUI
Vòng quay kỳ diệu - Chương trình khuyến mãi SIÊU HẤP DẪN được Honda/Yamaha/Xe điện Phú Tài thực hiện với mong muốn đem lại những niềm vui cho khách hàng khi mua sắm tại hệ thống trong những năm qua. Và đã có 590 khách hàng TRÚNG TIVI và gần 20.000 khách hàng trúng những phần quà hấp dẫn khác.

Copyright © 2014 Thiết kế bởi eKip All Rights Reserved