Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức

Honda Việt Nam giới thiệu Air Blade 125 phiên bản mới và phiên bản đặc biệt kỷ niệm 10 năm ra mắt!
Hệ thống khóa thông minh Honda SMART Key lần đầu tiên được trang bị trên Air Blade mang lại tính an toàn và tiện dụng cao cho người dùng Thiết kế mới đậm chất thể thao của mặt đồng hồ và tem xe giúp nổi bật vẻ ngoài cao cấp và hiện đại của Air Blade 125 phiên bản mới. Phiên bản đặc biệt kỷ niệm 10 năm đánh dấu hành trình phát triển của Air Blade tại Việt Nam với nét cá tính riêng cũng chính thức được giới thiệu.

KẾT QUẢ TRÚNG XE CHƯƠNG TRÌNH “ĐÓN LỘC ĐẦY TAY, NHẬN NGAY QUÀ KHỦNG”
“Đón lộc đầy tay, nhận ngay quà khủng” chương trình khuyến mãi hấp dẫn chưa từng có tại Honda Phú Tài. Đã có rất nhiều khách hàng trúng thưởng XE MÁY khi mua Honda WAVE ALPHA – BLADE – WAVE RSX.

CHƯƠNG TRÌNH 4S & LÁI XE TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU
Xe của bạn đã bao lâu chưa được kiểm tra & thay dầu ??? Bạn có thể đi được bao nhiêu km với 1 lít xăng ???

Mua Xe Máy, Xe Điện  - Tham gia chương trình Vòng Quay Kỳ Diệu!
Chương trình đã mang lại rất nhiều niềm vui cho Khách hàng những năm qua với 353 khách hàng TRÚNG TIVI và hơn 16.000 khách hàng trúng các phần quà hấp dẫn khác như: Máy giặt, Tủ lạnh, Bếp từ, Mũ bảo hiểm, Đồng hồ…

CHƯƠNG TRÌNH 4S TẠI XÃ VƯỢNG LỘC, CAN LỘC
Xe của bạn đã bao lâu chưa được kiểm tra & thay dầu? Bạn có thể đi được bao nhiêu km với 1 lít xăng? Còn chần chừ gì nữa!!!!

Đề thi cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” dành cho học sinh và giáo viên cấp Trung học năm học 2017 – 2018
Thực hiện Kế hoạch số 407/KH-BGDĐT ngày 20/6/2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) về việc triển khai công tác giáo dục an toàn giao thông cấp trung học cơ sở (THCS) và trung học phổ thông (THPT) năm học 2017-2018, Bộ GDĐT phối hợp với Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia và Công ty Honda Việt Nam tổ chức cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” dành cho học sinh và giáo viên cấp THCS và THPT năm học 2017-2018

ĐÓN LỘC ĐẦY TAY – NHẬN NGAY QUÀ KHỦNG
“NIỀM VUI NHÂN ĐÔI” cho những tín đồ xe số HONDA !!! Từ ngày 04/12 đến hết 15/02/2018, Quý khách khi mua xe Honda WAVE ALPHA – BLADE – WAVE RSX tại Honda Phú Tài sẽ có cơ hội TRÚNG NGAY...

HÀNG NGÀN G – SHOCK, LÁI BỐC CẢ NĂM
Tin vui đặc biệt dành cho các CHÀNG TRAI yêu mến HONDA WINNER nhân dịp TẾT 2018!!! Quý khách khi mua xe Honda Winner tại Honda Phú Tài từ ngày 04/12 – 15/02/2018 NHẬN NGAY:

MUA XE TRẢ GÓP VỚI ƯU ĐÃI CỰC SỐC
Bạn đang có ý định sắm cho mình một “XẾ YÊU” mới mà chưa dành dụm đủ tiền??? VẬY ĐỪNG LO !!! Hãy đến với Honda Phú Tài! Chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu Honda Winner, Blade, Wave Alpha, Wave RSX với những gói ưu đãi hấp dẫn:

Kinh nghiệm “Tiến bám lưng, lùi bám bụng” là như thế nào?
Cần nhanh chóng xử lý tình huống trong các ngõ hay hẻm nhỏ là kỹ năng cần có của lái xe ở các thành phố lớn của Việt Nam. Trong một ngõ nhỏ lại có nhiều xe hai bánh lưu thông, di chuyển bình thường cũng đã đòi hỏi sự khéo léo. Phải quay đầu, hay ra vào điểm đỗ của một bãi đỗ xe một cách nhanh chóng lại càng trở nên khó khăn hơn.

Copyright © 2014 Thiết kế bởi eKip All Rights Reserved