Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức

KẾT QUẢ CHƯƠNG TRÌNH “ĐÓN LỘC ĐẦY TAY, NHẬN NGAY QUÀ KHỦNG”
“Đón lộc đầy tay, nhận ngay quà khủng” – Chương trình siêu khuyến mãi, với 100% khách hàng mua một trong các mẫu xe Wave Alpha, Blade hoặc Wave RSX từ ngày 4/12/2017 đến 15/2/2018

TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY KỲ DIỆU
Chương trình “Vòng quay kỳ diệu” được Honda/Yamaha Phú Tài thực hiện từ ngày 19/12/2017 đến ngày 13/02/2018 trên toàn hệ thống đã chính thức khép lại. Tất cả những phần quà là lời chúc tốt đẹp của công ty muốn gửi đến Quý khách hàng trong dịp năm mới 2018.

HONDA TRỌN NIỀM TIN – NGÀY HỘI XE SỐ HONDA
Honda Phú Tài xin trân trọng kính mời Quý khách hàng đến tham gia chương trình “HONDA – TRỌN NIỀM TIN”như một món quà dành tặng cho Quý khách đã luôn đồng hành cùng chúng tôi

Đưa Trung tâm cộng đồng Ekocenter Hà Tĩnh vào hoạt động
Sáng 23/1, Tập đoàn Phú Tài Đức phối hợp với Công ty TNHH Nước giải khát Coca - Cola Việt Nam tổ chức khánh thành Trung tâm hoạt động cộng đồng Ekocenter Hà Tĩnh và khai trương Doanh nghiệp xã hội Phú Tài Đức. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Sơn tới dự.

CHƯƠNG TRÌNH 4S & LÁI XE TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU
Xe của bạn đã bao lâu chưa được kiểm tra & thay dầu ??? Bạn có thể đi được bao nhiêu km với 1 lít xăng ??? Còn chần chừ gì nữa !!!

Sở hữu NVX với lãi suất cực hấp dẫn chỉ 0%
Từ 03/01 đến 15/02/2018, Yamaha Motor Việt Nam hợp tác với hai công ty tài chính Home Credit và FE Credit triển khai chương trình khuyến mãi “NVX trao tay, thổi bay lãi suất”.

TRAO THƯỞNG XE MÁY WAVE ALPHA CHƯƠNG TRÌNH “BÓC TEM DẦU – TRÚNG QUÀ NGẦU”
Sau gần 02 tháng tổ chức (Từ ngày 15/09/2017 đến ngày 30/11/2017) Chương trình đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo Quý khách hàng tham gia. Với 296 chai dầu Honda, 08 mũ bảo hiểm Honda và ĐẶC BIỆT 01 xe máy Wave Alpha đã may mắn thuộc về khách hàng.

Honda Việt Nam giới thiệu Air Blade 125 phiên bản mới và phiên bản đặc biệt kỷ niệm 10 năm ra mắt!
Hệ thống khóa thông minh Honda SMART Key lần đầu tiên được trang bị trên Air Blade mang lại tính an toàn và tiện dụng cao cho người dùng Thiết kế mới đậm chất thể thao của mặt đồng hồ và tem xe giúp nổi bật vẻ ngoài cao cấp và hiện đại của Air Blade 125 phiên bản mới. Phiên bản đặc biệt kỷ niệm 10 năm đánh dấu hành trình phát triển của Air Blade tại Việt Nam với nét cá tính riêng cũng chính thức được giới thiệu.

KẾT QUẢ TRÚNG XE CHƯƠNG TRÌNH “ĐÓN LỘC ĐẦY TAY, NHẬN NGAY QUÀ KHỦNG”
“Đón lộc đầy tay, nhận ngay quà khủng” chương trình khuyến mãi hấp dẫn chưa từng có tại Honda Phú Tài. Đã có rất nhiều khách hàng trúng thưởng XE MÁY khi mua Honda WAVE ALPHA – BLADE – WAVE RSX.

CHƯƠNG TRÌNH 4S & LÁI XE TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU
Xe của bạn đã bao lâu chưa được kiểm tra & thay dầu ??? Bạn có thể đi được bao nhiêu km với 1 lít xăng ???

Copyright © 2014 Thiết kế bởi eKip All Rights Reserved