Đang tải... Vui lòng chờ...

Tuyển dụng

Công bố kết quả phỏng vấn của Chương trình tuyển dụng năm 2018
Ngày 28/10/2018, Hội đồng tuyển dụng của Tập đoàn đã tổ chức Chương trình tuyển dụng năm 2018 với sự tham gia của hơn 200 thí sinh. Sau 02 ngày làm việc nghiêm túc, công minh, hiệu quả, Hội đồng tuyển dụng nhất trí thông qua Kết quả phỏng vấn.

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG THÁNG 7/2018
Do nhu cầu mở rộng kinh doanh, Tập đoàn Phú Tài Đức đang kiếm tìm những NGƯỜI CÙNG CHÍ HƯỚNG, những nhân sự giỏi/ có năng lực trong các lĩnh vực chuyên môn; những người có sức trẻ, nhiệt huyết với ước mơ phát triển bản thân và khát vọng làm giàu. Đây là cơ hội cho người lao động tại HÀ TĨNH & NGHỆ AN, khi Tập đoàn Phú Tài Đức đang tìm kiếm nhiều vị trí khác nhau.

TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ THÁNG 6/2018
Tập đoàn Phú Tài Đức có nhu cầu tuyển dụng Chuyên viên Phụ trách BHXH Tập đoàn.

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ THÁNG 3/2018
Công ty Cổ phần thương mại I – Hà Tĩnh (Hệ thống cửa hàng Honda/Yamaha Phú Tài) có nhu cầu tuyển dụng nhân sự tháng 3/2018. Thời gian nhận hồ sơ đến hết ngày 31/03/2018.

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ THÁNG 11/2017
Công ty Cổ phần Thương Mại I – Hà Tĩnh (Hệ thống cửa hàng Honda/Yamaha Phú Tài) có nhu cầu tuyển dụng. Thời hạn nhận hồ sơ đến hết ngày 15/12/2017.

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ THÁNG 5/2017
Tập đoàn Phú Tài Đức được thành lập năm 2010 từ sự sáp nhập của 4 công ty thành viên: Công ty Cổ phần Thương Mại 1 Hà Tĩnh (thương hiệu Honda Phú Tài), Công ty Cổ phần Du lịch Hà Tĩnh – đơn vị hàng đầu trên địa bàn Hà Tĩnh trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn, nhà hàng, tour nội địa, quốc tế; Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương Mại Tấn Đạt với lĩnh vực hạ tầng kỹ thuật, giao thông thủy lợi và Công ty Cổ phần Phú Tài Đức chuyên về quy hoạch đô thị, bất động sản.

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ THÁNG 10/2016
Tập đoàn Phú Tài Đức coi công tác phát triển nguồn nhân lực là một trọng tâm trong chiến lước phát triển. Tại Phú Tài Đức các cán bộ, người lao động đều có cơ hội được đào tạo, thăng tiến trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động.

DANH SÁCH ỨNG VIÊN THỬ VIỆC  “CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN DỤNG NĂM 2016 CỦA TẬP ĐOÀN PHÚ TÀI ĐỨC”
Tập đoàn Phú Tài Đức (PTD Group) thông báo danh sách ứng viên vượt qua vòng tiếp xúc công việc và được lựa chọn vào giai đoạn thử việc. Chúng tôi xin trân trọng kính mời anh/chị đến đúng lịch được bố trí thự việc để thảo luận về các vị trí và thống nhất nội dung, quan điểm làm việc.

DANH SÁCH ỨNG VIÊN VƯỢT QUA VÒNG THI TUYỂN CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN DỤNG NĂM 2016
Tập đoàn Phú Tài Đức (PTD Group) thông báo danh sách ứng viên vượt qua vòng thi tuyển và được lựa chọn vào giai đoạn tiếp xúc công việc. Chúng tôi xin trân trọng kính mời anh/chị đến PTD Group để thảo luận về các vị trí và thống nhất nội dung, quan điểm làm việc.

DANH SÁCH ỨNG VIÊN VƯỢT QUA VÒNG SƠ LOẠI HỒ SƠ NĂM 2016

Copyright © 2014 Thiết kế bởi eKip All Rights Reserved